Cách nhận biết Máy cắt gutta Coxo chính hãng

Cách nhận biết Máy cắt gutta Coxo chính hãng

| |Tin tức

Thời gian gần đây SA nhận được phản hồi của YBS về việc mua máy cắt cone được quảng cáo là của Coxo nhưng trên sản phẩm không có nhãn hiệu, chất lượng kém và giá thành chỉ bằng 1 nửa giá niêm yết của SA.
SA rất tiếc về những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng của YBS, tuy nhiên những sản phẩm đó không phải sản phẩm của Coxo nên SA với vai trò là nhà phân phối chính hãng, không thể hỗ trợ YBS khắc phục tình trạng trên.
Hôm nay SA Việt Nam xin phép chia sẻ với các YBS kinh nghiệm để phân biệt, lựa chọn được Máy cắt gutta Coxo chính hãng nhằm bảo vệ quyền lợi mua hang của các YBS.
1.Về mẫu mã sản phẩm 
Vỏ máy có tem chống hàng giả ở góc trên cùng bên phải.
Logo Coxo được in trực tiếp lên sản phẩm gồm máy cắt và bộ sạc (chú ý không phải logo dán nhé ạ)


Mã sản phẩm in trực tiếp trên vỏ hộp và thân máy (đây là mã bảo hành mà SA sẽ dùng để lưu trữ thông tin bảo hành sản phẩm)


2️.Về giá cả sản phẩm: Máy cắt gutta Coxo SA bán tại thị trường Việt Nam chưa bao giờ bán giá thấp hơn 700k (giá hiện tại là 900k), nên nếu được chào giá thấp hơn, YBS đặc biệt lưu ý các dấu hiệu nhận biết khi nhận hàng để đảm bảo quyền lợi ạ.
3. Thời hạn bảo hành: 6 tháng là thời gian bảo hành chính hãng tiêu chuẩn của Máy cắt gutta Coxo, các YBS mua hàng trực tiếp của SA sẽ đều nhận phiếu bảo hành kèm sản phẩm. Trong thời gian này, SA sẽ xử lý sự cố (nếu có) ngay khi nhận được thông báo từ khách hàng và chịu mọi chi phí phát sinh.
Bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn liên quan đến sản phẩm, YBS xin vui lòng liên hệ hotline: 08 9975 9899/ 0908 40 9899 để được hỗ trợ!

Viết bình luận